Tư vấn thiết kế kết cấu nhà xưởng

Để hoàn thành nhà xưởng đúng với yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư thì cần phải có một kế hoạch chi tiết và cụ thể. Đặc biệt ở khâu thiết kế kết cấu nhà xưởng, cần phải thể hiện rõ ràng từ chi tiết các nguyên vật liệu, các thông số thông tin kỹ thuật đến chi tiết kết cấu đối với nhà xưởng. Thiết kế kết cấu nhà xưởng không chỉ phải tiết kiệm được chi phí, thoáng đẹp mà điều cốt lõi là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì nhà xưởng là nơi chứa đựng hàng nghìn công nhân, máy móc, thiết bị...

Cơ khí Quốc Việt, chuyên tư vấn thiết kế kết cấu nhà xưởng

Có nhiều người cho rằng thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng chỉ cần tàm tạm vì chỉ dùng làm kho chứa đồ, chứa vật liệu… Nếu như bạn cũng đang suy nghĩ như vậy là hoàn toàn sai. Vì nếu dùng nhà xưởng làm kho chứa thì cần phải an toàn và đảm bảo hơn bao giờ hết, đừng để đến khi “mất bò mới lo làm chuồng” thì đã quá muộn rồi.

Trong thiết kế nhà xưởng cần lưu ý 3 tiêu chí quan trọng:

  • Thiết kế nhà xưởng cần bố trí tổng mặt bằng phù hợp với sơ đồ công nghệ hiện tại và kế hoạch mở rộng của chủ đầu tư hoặc phân kỳ đầu tư của dự án. Cố gắng để đảm bảo rằng mọi sự thay đổi về sau không có sự “đập bỏ một phần” để cho phù hợp.
  • Thiết kế nhà xưởng cần am hiểu vật tư và lựa chọn phù hợp với từng đặc điểm của nhà xưởng để sản xuất: Như nhà xưởng sản xuất thuốc, thực phẩm và nhà xưởng sản xuất sơn, cơ khí.
  • Luôn thực hiện tính toán nhiều sơ đồ tính nhưng chọn ra phương án hợp lý nhất để tiết kiệm tối đa chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết kế nhà xưởng.

Công ty TNHH Cơ khí Quốc Việt - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại thị trường Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ khác